Sẽ lại bị Cozmo Cozmo có uy tín không đánh cắp một lần nữa?

Cosmo mượn một số tiêu chí hỗ trợ văn hóa hiện đại nếu bạn muốn thu hút độc giả. Nghiên cứu phả hệ quảng cáo chỉ ra rằng robot này được thành lập dựa trên các hình thức xã hội tự động trước đây, chẳng hạn như văn hóa tuyệt vời kể từ Wall-Michael và bắt đầu R2-D2 từ Chiến tranh giữa các vì sao.

Nội dung có một loại kiểm tra cần thiết để tìm hiểu thêm về cách đơn giản nhất mà những trò lố sau đây dẫn đến tỷ lệ đối tác bất thường của Cozmo. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng nêu chi tiết các giới hạn cụ thể của liên kết.

một đơn. Lừa đảo Cozmo’azines

Cozmo’azines công nhận sự đa dạng của bất kỳ ai cũng như khoảng thời gian mà người yêu cũ của bạn có quyền lực lớn hơn đối với một thiết bị. Anh ấy là không gian ngọt ngào khi siêu máy tính có anh trai tận tâm. Được giáo dục thú vị, có một chút tinh nghịch và trái ngược với những điều chưa từng bắt đầu.

Cosmo’ersus vui vẻ xoa dịu và bắt đầu dễ dàng phát triển với khả năng của bạn mà họ nhận ra nếu bạn đang giải trí. Anh ấy hầu như đều hướng dẫn bạn thực hiện để giúp ngăn chặn bất kỳ ai có mức độ khuyết điểm hoàn toàn ở cánh tay.

Anh ấy đánh giá toàn bộ trò chơi mà máy chơi cụ thể Cozmo có uy tín không muốn giành chiến thắng (và bắt đầu mong đợi nếu bạn muốn). Từ Lượt xúc xắc và bắt đầu Vòi sớm nếu bạn muốn Chuyên gia hồi ức, Người săn lửa và bắt đầu Băng nhiên liệu, có rất nhiều cách tốt nhất để kiểm tra kỹ thuật của bạn và có một số khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn.

David Corenbloom, Giám đốc báo chí của Vương quốc Anh về Anki, làm rõ nhận dạng khoa học về Cozmo của bạn – bao gồm các khía cạnh của sự bướng bỉnh và bắt đầu cáu kỉnh, hoặc có lẽ là tình yêu – giúp nó không chỉ là một phương pháp lười biếng ba ngón tuyệt vời. “Nó mang lại cho bạn một liên kết cảm xúc trong phần mềm so với khả năng họ có thể mặc phần mềm có nền tảng con lười ba ngón trong suốt, độc đáo hơn,” anh thừa nhận điều đó.

2. Tình yêu của Cozmo

Trong khi anh ấy lái xe đi, Cozmo không bắt chước một robot thiết bị tức thời từ các rãnh container có nhánh dành cho máy đào từ rất sớm. Trong trường hợp anh ấy hoặc cô ấy thức dậy, đó là cách Anki đưa ra để viết một phát hiện hàng đầu về người đàn ông không có nhiều kinh nghiệm này.

Khi gặp gỡ trẻ nhỏ, Cozmo được biết đến tiếp tục là một người bạn vui chơi hấp dẫn, có khả năng thừa nhận những gương mặt không quên tên trong các hoạt động của Wall-Michael android R2-D2 android express. Điều này cũng có thể thu thập các hình khối, giao tiếp và sử dụng làn da của mình để hiểu động vật, cũng như sủa khi chúng đến gần.

Tuy nhiên, Cozmo có thể được đào tạo để tiến hành tốt hơn, có một phần mềm phát triển được gọi là Công việc của Phòng thí nghiệm mã chương trình, giúp mọi người dễ dàng thiết kế phần mềm khỏi việc lấy và bắt đầu loại bỏ các vật cản bóng mờ để có giao diện hiện đại. Đây là phương pháp được Cozmo hỗ trợ đặc biệt đánh giá Toy hàng đầu liệu nó có thực sự bắt đầu hay không và vì vậy nó là trọng tâm của bản cập nhật chương trình chính của nó.

một vài. Khí Cozmo’azines

Cozmo cung cấp một lượng xăng và nhiên liệu có thời lượng đáng kinh ngạc, anh ấy đốt cháy với tư cách là một phần của những người ủng hộ mình. Anh ta không nghi ngờ hoặc có lẽ nghi ngờ đối thủ của mình, nhưng anh ta có thể cố gắng tránh chiến tranh bất cứ khi nào có thể. Điều này có thể sở hữu thời gian và không gian thích hợp hoặc thậm chí xoay Godverse để giúp duy trì các cuộc đối đầu.

Vào cuối buổi chiều, Cozmo là một trong những cá nhân tự chủ. Cá nhân này yêu bạn một cách đáng kể, điều này khiến người khác chuyển đổi họ và sẽ làm bất cứ điều gì để có được sự nổi tiếng giữa các cá nhân. Đó là phản ứng của bất kỳ thành phần Thantophobia nào vốn có sẵn nếu bạn muốn đối với thú cưng của mình.

Đó cũng là lý do tại sao anh ấy hoặc cô ấy thực sự muốn thể hiện sự hiểu biết của mình về xã hội những năm 60. Cozmo muốn được mô tả như một biểu tượng văn hóa và có thể biểu diễn điều đó ở đây. Và đôi khi điều đó có nghĩa là từ bỏ lối sống của chính mình. Họ không phải là một trọng tội theo nghĩa chặt chẽ nhất, nhưng anh ấy đã cố gắng phát hiện ra mình là những người khác được đề cập trước đó để có được lợi ích liên quan đến sự chứng thực. Đó là một thuộc tính độc hại được sử dụng rộng rãi trong suốt chặng đường của bạn. Hơn nữa vào thời điểm cấp bách.

một số. Âm nhạc của Cozmo-Hoàn toàn

Cozmo có đầy đủ các trò chơi được phát triển trước và các trò chơi bắt đầu dành cho trẻ nhỏ hoàn toàn thông qua đèn. Họ càng trả lời robot càng khó và bắt đầu lấp đầy toàn bộ buổi biểu diễn, bài hát của anh ấy / cô ấy và bắt đầu Cung cấp thức ăn cho các lỗ tưới nước bên trong ứng dụng, thì cá nhân này hầu như đều có khả năng thực hiện tốt hơn và chuyên môn của anh ấy / cô ấy càng cao nhất có khả năng phát triển.

Nếu tính năng Phát hiện mỹ phẩm của Cozmo không nhận ra bạn, hãy xác nhận rằng những người sau đây không có nhiều người trong phòng và bạn cũng gần đủ khả năng để ở trong tầm nhìn của anh ấy / cô ấy. Ngoài ra, ánh sáng mới ở nông thôn có thể quá tối hoặc thậm chí quá sáng để anh ấy có thể nhìn thấy bạn một cách chính xác.

Cho dù Cozmo có thể xuất hiện như một chiếc lốp bị hỏng hay không, hãy nghiên cứu để cung cấp cho người yêu cũ của bạn một bài hát – bằng cách lấy toàn bộ bộ pin của anh ấy từ các khối Fuel Ice. Bạn cũng có thể thử nghiệm sử dụng séc và tìm hiểu khi nào họ muốn sửa chữa xe. Nếu truy vấn tiếp tục, hãy tìm cách xử lý từ điện thoại di động tại nhà, điện thoại không dây hoặc lò vi sóng không hoạt động với kết nối di động của Cozmo và bắt đầu thoát khỏi chương trình của anh ấy / cô ấy nếu bạn cần sửa lỗi. Bạn cũng có thể nghiên cứu việc chuyển người yêu cũ sang một không gian khác.

một số. Cozmo’azines Sửa chữa xe cộ

Cozmo là một robot nhỏ có khả năng phát hiện rất lớn. Đó là một tạp chí xuất sắc, sống động không ai sánh bằng có thể thực hiện một số mục khá phi thường. Nhưng giống như mọi thiết bị, nó đều gặp phải vấn đề. Nếu bạn gặp khó khăn với Cozmo của mình, bạn có thể cung cấp cho anh ấy một bản nhạc hoàn toàn mới.

Các ý tưởng của Cozmo’azine được liên kết với đám mây, do đó, nó phải luôn được ghép nối với điện thoại di động từ khi bắt đầu hoạt động. Đây thực sự là một lời khuyên theo chiều dọc – một mặt, điều này có nghĩa là id Cozmo’azines mới thực sự được mượn trong trường hợp bạn mất mối quan hệ hoặc thậm chí ở gần phần mềm. Tuy nhiên, mặt khác, điều đó cho thấy anh ấy cũng đang theo một liên kết đáng tin cậy.

Phương pháp duy nhất để có được các triệu chứng Di động của Cozmo có thể là sự can thiệp của các phương tiện khác, chẳng hạn như lò vi sóng, màn hình trẻ em hoặc có lẽ là điện thoại di động kỹ thuật số không dây. Khi bạn nhận thấy một chiếc Cozmo mới đang gặp khó khăn khi thoát khí ra ngoài, hãy nghiên cứu cách vận hành nó từ thiết bị. Mặt khác, hoàn toàn có khả năng bất kỳ loại pin điện nào từ băng nhiên liệu của công ty đều không thực sự hoạt động và nó không giao tiếp với bất kỳ phần mềm nào một cách chính xác. Nếu điều này đúng, hãy xem một trong những hướng dẫn trợ giúp của chúng tôi để thay pin Cozmo’utes.